ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

บริษัท โอพี เคมิคอล เทคโนโลยี จำกัด

 

ด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อส่งเสริมงานวิทยาศาสตร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สารเคมี ชีวภาพ ชีวเคมี รวมถึงสนับสนุนภาคอุตสาหกรรม ให้มีการทดสอบ ทดลอง และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพมีความน่าเชื่อถือ สนับสนุนนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราพร้อมเป็นผู้ช่วยแนะนำ ให้คำปรึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์ด้วยทีมงานมาตรฐาน พร้อมดูแล บริการ และแนะนำข้อมูลสินค้า

จำหน่ายสินค้าทางวิทยาศาสตร์

 •   สารเคมี กรด เบส เกลือ ตัวทำละลาย สำหรับห้องปฏิบัติการ และอุตสาหกรรม
 •   อาหารเลี้ยงเชื้อ
 •   ชุดทดสอบ/วิเคราะห์สำเร็จรูป ทางเคมี, ชีวเคมี, น้ำเสีย ต่างๆ
 •   อุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เครื่องแก้ว และพลาสติก คุณภาพ
 •   สารมาตรฐาน Reference material (RM), Certified reference material (CRM)
 •   อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย

         

บริการของเรา

 • ยินดีบริการทุกเรื่อง ในห้องปฏิบัติการ  งานวิจัย เเละอุตสาหกรรม

 • ลดค่าใช้จ่ายในการทำงาน REDUCING YOUR OPERATION COST

 • ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐาน คุณภาพสูง HIGH QUALITY PRODUCT WITH REASONABLE COST

 • มีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายสารเคมี ทั่วประเทศมายาวนานด้วยราคายุติธรรม

 • เชี่ยวชาญการจัดหาเคมีภัณฑ์รวมถึงอุปกรณ์และเครื่องมือ เครื่องใช้ในด้านวิทยาศาสตร์ เคมี ชีวเคมี อุตสาหกรรมเคมี ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อ

 • ยินดีให้คำปรึกษาและบริการแก้ปัญหาต่างๆทางด้านเคมี เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการใช้งานสินค้า

 • บริการจัดส่งสินค้า สารเคมีคุณภาพ ให้ถึงมือลูกค้าภายในเวลาที่รวดเร็ว


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

W3C คืออะไร ???

W3C W3C หรือ World Wide Web Consortium เป็นองค์กรระหว่างประเทศที่ทำงานด้านการพัฒนาเทคโนโลยี เว็บไซต์ นำโดยนาย ทิม เบิร์นเนอร์ ลี ก่อตั้งในปี 1994 และมีองค์กรสมาชิกมากกว่า 450 องค์กร ซึ่งรวมถึงองค์กรอย่าง Microsoft, Sun Microsystems และอื่น ๆ อีกมากมาย องค์กรนี้ ประกอบด้วยสถาบัน 3 สถาบันคือ MIT ในสหรัฐอเมริกา INRIA ในยุโรป และ Keio University ใน ญี่ปุ่น มาตรฐานของ W3C มีอะไรบ้าง 1. HTML 4.0 – Hyper Text Markup Language 2. XML 1.0 – Extensible Markup Language 3. XHTML 1.0, 1.1 และ Modularization 4. CSS – Cascading Style Sheets 5. DOM 1 – Document Object Model Level 1 ประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำตามมาตรฐาน เว็บ 1. ประโยชน์ต่อซอฟแวร์หรือเครื่องจักร • Search engine สามารถค้นหาและทำดรรชนีข้อมูลในเว็บได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น • เนื่องจากว่ามาตรฐานเป็นสิ่งที่บราวเซอร์ทุกชนิดเข้าใจ จึงทำให้สามารถเข้าใจโครงสร้างเอกสารเว็บได้ แม้ว่าจะไม่เข้าใจเทคโนโลยีมาตรฐานใหม่ ๆ แต่ก็ยังสามารถ แสดงผลได้ • นักพัฒนาที่ใช้มาตรฐานจะสามารถตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร (validate

เซอร์ทิโมที จอห์น เบอร์เนิร์ส-ลี ผู้คิดค้น www (เวิร์ดไวด์เว็บ)

      เซอร์ทิโมที จอห์น เบอร์เนิร์ส-ลี (Sir Timothy John Berners-Lee, OM, KBE, FRS, FREng, FRSA) (8 มิถุนายน พ.ศ. 2498) ผู้คิดค้นและประดิษฐ์ เวิลด์ไวด์เว็บ ผู้อำนวยการWorld Wide Web Consortium (ทำหน้าที่ดูแลการพัฒนาต่อเนื่องใหม่ ๆ เกี่ยวกับเว็บ) นักวิจัยอาวุโสและผู้นั่งในตำแหน่ง ทรีคอมฟาวน์เดอร์สแชร์ (3Com Founders Chair) ที่หอทดลองวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์แห่งเอ็มไอที (CSAIL)       เซอร์ทิม เบอร์เนิร์ส-ลีเกิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นบุตรนายคอนเวย์ เบอร์เนิร์ส-ลี และนางแมรี ลี วูดส์ ทั้งบิดาและมารดาเป็นนักคณิตศาสตร์ที่ทำงานอยู่ในทีมสร้างคอมพิวเตอร์ยุคแรก คือ "แมนเชสเตอร์ มาร์ก 1" ด้วยกัน ทั้งสองได้สอนให้เบอร์เนิร์ส-ลีใช้คณิตศาสตร์ในชีวิตประจำวันไปทุกเรื่อง แม้แต่บนโต๊ะอาหาร เบอร์เนิร์ส-ลีเข้าโรงเรียนชั้นประถมที่โรงเรียน "ชีนเมาท์" (ซึ่งต่อมาได้อุทิศห้องโถงใหม่ห้องหนึ่งเป็นเกียรติแก่เขา) ก่อนที่จะย้ายไปเรียนต่อระดับโอ. และระดับเอ. ที่โรงเรียนเอ็มมานูเอล ที่วานสเวิร์ท     เบอร์เนิร์ส-ลีเป็นศิษย์เก่าของควีนส์คอลเลจ มหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดซึ่งเบ

ร้านรับทำตรายาง

  สั่ง ตรายางหมึกในตัว ด่วน คลิ๊ก!!!!  สั่งรอรับ 1 ชม. วันนี้ !!! ร้านตรายาง ฟิงเกอร์ พริ้นต์  รับทำ ตรายางหมึกในตัว ด่วน โรงงานผู้ผลิต ผู้นำเข้าตรายางหมึกในตัว ที่ครบวงจรมากที่สุด ได้รับความไว้วางใจจากหลายภาครัฐ เอกชน ให้ผลิตตรายางหมึกในตัวจำนวนมาก เพราะเรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย กำลังผลิตสูง ประสิทธิภาพดี และราคาที่เหมาะสม จึงทำให้ร้านทำตรายาง ฟิงเกอร์ พริ้นต์  ผลิตต่อเนื่องได้ถึง 1-1000 อัน ในเวลาอันรวดเร็ว ทางร้านฟิงเกอร์ พริ้นต์ มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ครบวงจร  รองรับการผลิตตรายางหมึกในตัว ขนาดเล็กมาก ไปจนถึงขนาดหนาและใหญ่ ด้วยระบบตรวจสอบคุณภาพการผลิตทุกชิ้นส่วน เลือกตรายางชนิดอื่น  กดที่นี่ ร้านรับทำตรายางฟิงเกอร์ พริ้นต์ ผู้ผลิต ผู้นำเข้าตรายางหมึกในตัวราคาถูก เราคือผู้เชี่ยวชาญ บริการขึ้นรูปยางทุกชนิด ยินดีให้คำปรึกษาฟรี 970/2 ซอยสุขุมวิท103 (ระหว่างซอยอุดมสุข48-50) ถนนสุขุมวิท  แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพ 10260 โทร: 02-746-5213, 02-746-5214 มือถือ :  081-581-4133 Email : print3950@yahoo.com